"Người yêu tin đồn" Karik - Thuỳ Anh: "Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai"

.
Người yêu tin đồn của Karik - Thuỳ Anh đang dần khẳng định phong cách thời trang cá tính nhưng đằm thắm hơn.

Từ sau cuộc thi cuộc đua kỳ thú và gần đây nhất chính tin đồn hẹn hò cùng với Karik, Thuỳ Anh đã có phong cách thời trang rõ nét hơn với hình ảnh một cô nàng cá tính. Liên hệ trực tiếp với nữ diễn viên Bộ tứ 10A8, YAN News đã có một cuộc trò chuyện chia sẻ về xu hướng thời trang cũng như những dự định sắp tới trong sự nghiệp của mình.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Từ sau cuộc thi, Thuỳ Anh có thay đổi gì nhiều về phong cách của mình?

Phong cách của em rất đa dạng lắm khó có thể liệt kê được nhưng chủ yếu phong cách được em đăng trên trang cá nhân của mình thiên về xu hướng sexy và cá tính. Dạo gần đây, có lẽ phong cách của em trở nên đằm thắm hơn nhưng vẫn còn chút gợi cảm trong đó.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Vậy phong cách đời thường vẫn là xu hướng sexy?

Thỉnh thoảng đi ra ngoài hoặc đi đâu đó trang trọng hơn thì em vẫn chọn phong cách sexy. Còn không vẫn chọn xu hướng cá tính đời thường hơn vì như vậy em sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẽ có nhiều dáng thoải mái hơn cho mình tạo khi chụp ảnh, phong cách bánh bèo thì mình không thoải mái được.

Trong showbiz vẫn có rất nhiều người theo phong cách bánh bèo. Vậy tại sao Thuỳ Anh không hướng mình theo phong cách bánh bèo?

Theo em, mỗi người một cá tính khác nhau, phong cách nào người ta thấy thoải mái thì họ chọn thôi. Với em thì không thấy gương mặt và tính cách mình không phù hợp với phong cách bánh bèo. Tính cách của em khá là “đàn ông” thì sẽ không thể nào chọn phong cách ấy.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Vậy Thuỳ Anh có bao giờ mặc đồ “bánh bèo” không?

Em thích chứ, đôi khi vẫn mặc nhưng thấy “sai sai” ấy.

Hôm nay vẫn thấy mặc đồ khá là “bánh bèo” đó?

Nhưng vẫn có một tí cá tính mà. Em thấy các bạn “bánh bèo” thì không chọn cho mình đôi boot như em đang mang cả, thay vào đó em sẽ chọn một đôi giày mảnh mai hơn.

Thuỳ Anh có chiều cao bao nhiêu, có dự định đi thi Hoa hậu không?

Chiều cao của Thuỳ Anh nằm ở khoảng 1m67 còn dự định thi Hoa hậu là không có, chắc rớt từ vòng “gửi xe”.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Vậy Thuỳ Anh có định hướng phong cách như thế nào trong tương lai?

Làm diễn viên thì phải thay đổi phong cách thường xuyên nhưng phong cách em đang chọn vẫn cảm thấy phù hợp nhất với em. Tuy nhiên, theo thời gian thì cũng sẽ có thay đổi.

Thuỳ Anh đang đóng cùng Karik 1 bộ phim điện ảnh, vậy trong phim bạn theo phong cách gì?

Phong cách của diễn viên trong phim ấy rất da dạng vừa năng động, vừa sexy, vừa cá tính,... Vì khi một đạo diễn chọn mình vào một vai diễn thì họ đã định hình tạo hình nhân vật trong phim như thế nào thì chọn diễn viên như thế ấy. Họ nhìn qua hình ảnh ở phong cách nào, họ thấy phù hợp với diễn nào thì họ đặt mình vào vị trí đó thôi. Bởi vì, hình ảnh đầu tiên mình đưa đến nó cũng quyết định nên tính cách của mình.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Vậy Thuỳ Anh chỉ hoá thân vào nhân vật, thật sự đó không phải là cá tính của bạn ngoài đời? Bộ phim được dự kiến công chiếu vào thời điểm nào, bạn có thể tiết lộ được không?

Trong bộ phim đấy, nhân vật mà Thuỳ Anh đảm nhiệm có một tạo hình khá là buồn cười. Nhân vật ấy là một bà tiên từ trên trời bay xuống trần gian và mỗi nơi sẽ có một phong cách khác nhau. Bộ phim sẽ được công chiếu vào thời điểm Noel sắp đến.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Thuỳ Anh còn kế hoạch nào khác trong thời gian gần nhất không?

Thời gian gần đây, Thuỳ Anh chỉ tập trung vào một bộ phim này thôi. Vì khi tham gia đóng dự án điện ảnh này, em phải học đánh võ, học đánh trống,… khá mất thời gian và công sức, nhưng em cảm thấy thích. Thật ra, em có nhiều dự tính nhưng đều “nói trước bước không qua” và bây giờ em sợ nên không dám nói ra, đến khi nào bắt tay vào làm thì mọi người sẽ biết.

Vẫn là hoạt động trong nghệ thuật chứ? Vai trò sắp đến em sẽ đảm nhiệm là vai trò gì?

Thật ra tính cách của em không muốn chia sẻ trước mọi thứ, đến khi nào có rồi mọi người tự ắt sẽ biết. Vì chưa hẳn dự án là của mình nên không dám tiết lộ.

Những dự án khác sẽ thực hiện trước khi bộ phim điện ảnh này khởi chiếu hay sau đó?

Đương nhiên là sau khi bộ phim khởi chiếu vì Thuỳ Anh muốn tập trung vào dự án phim này trước cả. Ngoài ra, cũng sẽ có một vài dự án nhưng phải xem tình hình như thế nào nữa.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Một câu hỏi riêng tư một tí, Thuỳ Anh đã có bạn trai chưa?

Chưa có ạ vì em chưa chọn được một người nào đó phù hợp với mình.

Trở lại chủ đề chính nhé, Thuỳ Anh có thể chia sẻ với đọc giả về cách chọn trang phục và lối trang điểm như thế nào để phù hợp với một cô nàng cá tính?

Theo riêng em, em rất thích mặc trang phục của con trai, trong tủ quần áo của em hơn phân nữa là đồ con trai rồi đấy. Bạn bè em sang chơi hay hỏi em mua cái áo này, cái quần kia ở đâu, em chỉ tên shop thì tất cả họ đều bất ngờ vì đó là một shop thời trang nam. Nói chung, Thuỳ Anh cảm thấy mặc trang phục nam rất thích như sơmi, áo phông,… vì nó rất thoải mái, khoẻ khoắn. Mình càng lớn phong cách thời trang của mình sẽ được định hình rõ nét hơn. Lúc trước, khi em chọn theo phong cách gợi cảm với lối trang điểm đậm, quần áo sexy, Thuỳ Anh cảm thấy cũng khá đẹp và phù hợp với mình nhưng không cho người đối diện cách nhìn thiện cảm. Vì mình có gương mặt cá tính rồi, thêm vào đó phong cách cá tính nữa, sẽ làm cho mọi người sợ.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Vậy Thuỳ Anh có muốn khắc phục chuyện đó không?

Có chứ, lúc nãy Thuỳ Anh cũng có nói dạo này mình cảm thấy đằm thắm hơn. Chọn phong cách cá tính nhưng vẫn có sự tiết chế. Ví dụ như với trang phục hôm nay lúc trước em sẽ chọn một chiếc áo 2 dây thay vì một chiếc áo phông như bây giờ, nhưng nó sẽ cho người mình cảm giác không mấy thiện cảm, khó gần hơn. Bây giờ, mình vẫn có thể chọn phong cách đó nhưng sẽ tuỳ lúc, tuỳ sự kiện chẳng hạn.

Thuỳ Anh được biết qua hình ảnh một cô nàng cá tính, vậy điều gì tạo nên hình ảnh đó và lấy cảm hứng từ đâu?

Theo em thì tất cả mọi thứ từ trước đến giờ vẫn là do tự bản thân mình và tự em nghĩ và tự em làm về mọi thứ, về cách ăn mặc, cách làm việc,… Nói chung tất cả là do em quyết định.

Thuỳ Anh nghĩ điều gì của mình khiến mọi người quan tâm thu hút vì bạn đang là một người đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và có sự theo dõi khá nhiều trên mạng xã hội của mình?

Nếu chỉ xem qua hình ảnh, không xem qua những video hoặc em của ngoài đời, hình ảnh của em khá “Tây” và gợi cảm. Đó là sự làm thu hút mọi người với em. Nhưng thật ra mọi người có tìm hiểu về em, bên ngoài em là một người rất là nghịch, nghịch ở đây là nghịch vui chứ không phải là một cô gái giữ kẽ, sang chảnh như nào đấy, tính cách em rất hoà đồng, thân thiện và rất buồn cười, đặc biệt là “nhây”.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Một bạn nữ nào đó chọn theo phong cách đời thường giống Thuỳ Anh, vậy bạn có lời khuyên gì cho họ?

Em nghĩ, nếu chọn phong cách cá tính cho mình, các bạn nên xem nhiều hình ảnh của các bạn khác nổi tiếng về thời trang. Phụ kiện, trước hết có vẻ là một đôi bông tai to, vì một người bình thường không ai chọn đôi bông tai to đến như vậy, em còn có một đôi khác to hơn nữa cơ. Thêm đó là nhẫn, vòng tay, túi xách, giày… vì ngoài quần áo thì phụ kiện sẽ bắt mắt mọi người hơn, đặc biệt là giày. Ví dụ như em đang mặc một áo phông với quần short nhưng đi với đôi dép thì trông như kiểu mới ngủ dậy vội vàng đi ra gần nhà. Thay vào đó, nếu chọn một đôi giày cao gót, sandal mảnh cũng không sang trọng lắm. Với em, em sẽ chọn một đôi boots cao hoặc một đôi giày cao gót cao đến cổ chân để trông cá tính hơn. Vì vậy, giày chính là một phụ kiện khá là quan trọng, một bộ trang phục có bình thường như thế nào nhưng chọn một đôi giày đúng thì nó sẽ đẹp lên hẳn.

Vậy theo Thuỳ Anh, để tạo nên một cô nàng cá tính cần có phụ kiện, tiếp theo là giày. Ngoài ra, còn như thế nào nữa? Ví dụ như một cô nàng bánh bèo không bao giờ mang một đôi tất lưới, Thuỳ Anh nghĩ như thế nào về quan điểm này?

Thuỳ Anh trông nó rất bình thường vì phong cách em là cá tính. Còn nếu một Hoa hậu mang đôi tất lưới cao thì trông không phù hợp. Đối với, một cô nàng cá tính thì rất ít khi chọn cho mình những trang phục bèo nhúng. Vì vậy tủ quần áo của mình lại không có một bộ trang phục nào như thế. Trang phục cá tính còn phải tôn lên đường cong của cơ thể nữa, quần jeans thì có tí “rách rách”, áo cũng có thể “rách” một chút.

Người yêu tin đồn Karik - Thuỳ Anh: Tủ đồ của tôi có hơn phân nửa đồ con trai

Thuỳ Anh có điều gì nhắn gửi đến đọc giả Yan News về phong cách cho các cô nàng cá tính không?

Thật ra, để chọn phong cách thì mình không nên gượng ép bản thân mình với một phong cách nào cả, chỉ cần tự tin vào bản thân mình thôi. Ví dụ tính cách mình là một cô nàng bánh bèo, dịu dàng thì đừng cố ép bản thân mình vào một phong cách khác như cá tính hoặc sexy. Các bạn như thế nào thì chỉ cần như thế đó. Đối với các bạn còn muốn thể hiện bản thân mình hơn, hãy tự tin với mình với phong cách của riêng mình.

Cám ơn Thuỳ Anh, chúc Thuỳ Anh ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. 

Ảnh: Huỳnh Mẫn Nghi

Nguồn: www.yan.vn