85 thí sinh tham gia Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” TP Hà Nội năm 2018

.
Các tiết mục văn nghệ trình diễn tại hội thi - Ảnh: Tường Vy

Đây là một trong những hoạt động của thiếu nhi Thủ đô chào mừng 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018); 35 năm Ngày thành lập Trường Lê Duẩn (19/5/1983-19/5/2018).

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” TP Hà Nội năm 2018 diễn ra sôi nổi, thú vị, tạo sân chơi cho các em được tham gia các nội dung về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội. Hội thi góp phần tuyên truyền, quảng bá, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời đây là dịp phát hiện, biểu dương, tôn vinh những cán bộ Chỉ huy Đội xuất sắc, tạo điều kiện tốt nhất để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, góp sức xây dựng Thủ đô và đất nước.

Các thí sinh tham gia Phần thi kiến thức “Hành trang người chỉ huy Đội”- Ảnh: Tường Vy

Hội thi năm nay có sự tham gia của 85 thí sinh đến từ các liên đội trong toàn thành phố. Các thí sinh sẽ tham gia các phần thi: Phần thi kiến thức “Hành trang người chỉ huy Đội”; Phần thi kỹ năng “Chỉ huy Đội tài năng”; phần thi “Xử lý tình huống”./.

Tường Vy Nguồn: dangcongsan.vn